TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG NĂM 2021

Lời đầu tiên thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ phần Tập Đoàn Big Dream, Phòng Hành Chính Nhân Sự xin gửi lời chào tới các Quý Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể CBNV trong Công ty. Phòng Hành Chính Nhân Sự vinh dự được chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt của buổi Lễ tổng kết cuối năm 2021.

Với nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản chúng ta tự hào đã mang đến cho các quý đối tác và khách hàng những giá trị tuyệt vời nhất. Năm 2021 đã khép lại, chúng ta cùng nhau trải qua một năm đầy biến động với vô vàn những khó khăn và thách thức bởi sự ảnh hưởng quá lớn của đại dịch Covid – 19. Nhưng bằng cả sự quyết tâm nỗ lực, sự cố gắng không ngừng nghỉ của tất cả các CBNV đã giữ cho bộ máy của Công ty được hoạt động liên tục, hoàn thành các quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng chiến đấu cho những bước đi lớn sắp tới của Công ty. Chúng ta vui mừng ghi nhận những đóng góp, tinh thần sáng tạo của từng cá nhân, Phòng Ban trong đại gia đình Big Dream. Chúng ta tự hào về những gì mà chúng ta đã đạt được, đã tạo ra và đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Bất Động Sản Hà Nội. Các bạn thân mến, trên chặng đường phát triển Công ty sắp tới sẽ còn nhiều những khó khăn, thách thức nhưng chúng ta hãy cùng quyết tâm. Từng thành viên không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, học tập, sáng tạo và đặc biệt là tinh thần đoàn kết mang đến những trải nghiệm tuyệt với tới khách hàng. Ngay lúc này Phòng Hành Chính Nhân Sự thay lời Ban Lãnh Đạo Công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới sự ủng hộ, tin tưởng của Quý Đối Tác, Khách Hàng với Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Big Dream. Xin cảm ơn toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, đóng góp những công sức to lớn để phát triển Công ty.

Trong niềm hân hoan trước thềm năm mới đến, những niềm tin và niềm hi vọng mới sẽ đến. Đây chính là lúc chúng ta cùng nhau điểm lại những khoảnh khắc, những thăng trầm trong năm vừa qua. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn tới các vị khách quý và toàn thể CBNV trong công ty đã không ngừng cố gắng để đạt được những kết quả tốt nhất. Thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty xin được gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới, chúc tất cả các Quý Đối Tác, các Quý Khách Hàng và toàn thể CBNV viên một năm mới 2022 thật nhiều khởi sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0964427111