Thông Điệp Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

Big Dream Group chính thức ra mắt năm 2020. Một năm đầy sóng gió và thách thức. Luôn tâm niệm trong nguy có cơ. Big Dream đã từng bước vững vàng phát triển với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Tập thể Big Dream Luôn đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và làm việc hiệu quả đem lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp và cộng đồng, Big Dream nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng. Là lựa chọn hàng đầu của các đối tác kinh doanh.

Với chiến lược phát triển đa ngành, đa nghề và đa quốc gia hướng tới vị thế số 1 tại Việt Nam và vươn tầm thế giới, Big Dream chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các tập đoàn bất động sản lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Big Dream là một trong những doanh nghiệp xây dựng được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người cùng phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái !

Triết Lý Kinh Doanh

Sự hài lòng của khách hàng và niềm tin của đối tác là thước đo sự thành công của chúng tôi.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm Nhìn

Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn Bất Động Sản lớn nhất Việt Nam.
Tầm nhìn đến 2030: “Trở thành 1 trong 10 Tập đoàn Kinh Tế đa ngành lớn nhất Việt Nam”

Sứ mệnh

Mang lại giá trị lợi ích đích thực cho người dân Việt. Góp phần xây dựng cộng đồng, chia sẻ và lan tỏa yêu thương.

Giá trị cốt lõi

Uy Tín- Trách Nhiệm- Cam kết- Chuyên Nghiệp- Sáng Tạo- Bền Vững